Cải cầu vồng áp chảo với thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    350

Mã số BS93

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 317 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.7g
    29.4%
  • Fat 27.6g
    35%
  • Carbs 1.9g
    0.69%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho các miếng thịt heo xông khói vào, áp chảo cho đến khi chín giòn

    Bước 2

    Thêm bơ và đảo cho đến khi tan chảy. Thêm tỏi và nước cốt chanh, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 4 phút

    Bước 4

    Thêm muối và hạt tiêu đen cho vừa ăn, trộn đều rồi chia ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây